0
Tin tức

Giỏi tay nghề , vững niềm tin

Giáo viên là người quyết định đến việc sử dụng có hiệu quả các phương pháp giáo dục hiện đại và tạo ra môi trường chuyên nghiệp về dịch vụ giáo dục. Cũng như chất lượng về chương trình và chăm dưỡng là nền tảng của dịch vụ giáo dục bền vững.

     

Nhưng điều các trường Mầm non cần là giáo viên thực hành giỏi, chứ không chỉ học lý thuyết giỏi. Chúng tôi cam kết theo bạn đến khi thực hành thành thục các phương pháp hiện đại như: Glenn doman; Phương pháp Dạy học dự án; Phương pháp High scope; PP Montessori; PP sơ đồ tư duy Mindmap; Âm nhạc nâng cao;…trong thời gian ngắn nhất và có thể theo học bất cứ thời gian nào bạn muốn.

     

Cùng với đào tạo nghiệp vụ giảng dạy, các kỹ năng thao tác thành thục trong việc xây dựng thực đơn chuẩn, xử lý phần mềm dinh dưỡng và thực hiện các hồ sơ bán trú cũng được các chuyên gia hàng đầu hướng dẫn chi tiết. Học xong sẽ được cấp chứng chỉ (cấp dưỡng, bảo mẫu, Hiệu trưởng) mà bạn có thể xin việc ở bất kỳ trường mầm non tư thục hay nhà nước.

     

Đến với Sen Vàng bạn sẽ tự tin trở thành những giáo viên giỏi tay nghề, vững niềm tin. Cũng như các trường sẽ có một đội ngũ nhân sự tinh hoa, yêu nghề và chuyên nghiệp.

 

Viết bình luận